Laimian City Quận 2 Tiện Ích Đạt Chuẩn Chất Lượng Không?

Dự án căn hộ chung cư Laimian City Quận 2, là căn hộ mới nhất tại khu vực An Phú – An Khánh. Khi vừa ra mắt, dự án đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Do có nhiều tiện ích đạt chuẩn chất lượng 5 sao.

Dự án sáng giá nhất trên thị trường bất động sản
Dự án sáng giá nhất trên thị trường bất động sản

Tiện ích dự án Laimian City đầy đủ và cao cấp bậc nhất 

Tiện ích dự án căn hộ chung cư cao cấp Laimian City đã làm khách hàng bất ngờ. Bới tính tiện nghi và sang trọng không khác gì những resort 5 sao cao cấp. Tiện ích dự án hoàn thiện từ các tiện ích nội khu đến các tiện ích ngoại khu. Trải nghiệm môi trường sống tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Laimian City. Là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Tiện ích nội khu của dự án

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Laimian City Quận 2. Có các tiện ích nội khu đạt chuẩn 5 sao. Như: Khu vui chơi giải trí dành cho người lớn và trẻ em. Chuỗi nhà hàng khách sạn đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Phòng tập gym, sân tập thể thao, công viên nội bộ, phòng sinh hoạt cộng đồng. Trung tâm thương mại cao cấp,..

Trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế Elite Mall rộng 60,000m2. Nơi thỏa mãn mọi tín đồ mua sắm khó tính nhất. Có thể nói, đây là TTTM vào loại lớn nhất. Trong vòng bán kính 5 km tính từ trung tâm TP.HCM. Với hơn 200 thương hiệu đẳng cấp trong và ngoài nước. Cùng nhiều tiện ích cao cấp khép kín ngay trong TTTM này.

Chủ đầu tư dự án luôn quan tâm đến đời sống của người dân. Dự án Laimian City Quận 2 được áp dụng giải pháp thu gom rác vào phòng rác chung của từng tầng trong mỗi Block. Phòng rác được thiết kế 2 cửa để ngăn mùi, có thang máy vận chuyển riêng xuống tầng hầm. Đây được xem là giải pháp tối ưu cho thị trường Việt Nam, tránh các bất cập về mùi hôi – ô nhiễm ống rác do thức ăn ẩm ướt lâu ngày gây ra và tạo sự thuận tiện cho việc vệ sinh ống rác.

Tiện ích sang trọng đạt chuẩn 5 sao
Tiện ích sang trọng đạt chuẩn 5 sao

Tiện ích ngoại khu tại Laimian City Quận 2 

Bên cạnh đó dự án căn hộ chung cư cao cấp Laimian City Quận 2 còn thuận tiện di chuyển 

Trung tâm thương mại lớn, hiện đại bậc nhất khu đông: Estella Palace, VinCom Mega Mall, Mega Market, Big C Cantavil,…

Có hệ thống trường học từ mầm non đến THPT đạt chuẩn quốc tế, khu vui chơi, giải trí, nhà hàng Á – Âu, cafe sang. Y tế cũng được chú trọng như: bệnh viện Quận 2, bệnh viện quốc tế Mỹ AIH, VinMec, Family Medical Practice. Thêm vào đó, lợi thế kết nối nhanh chóng đến Quận 1, Quận Bình Thạnh sẽ giúp cho cư dân tiếp cận được các tiện ích tại khu vực này.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Laimian City Quận 2 có đầy đủ các tiện ích cho cư dân có một cuộc sống tiện nghi và hiện đại bậc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *